Đoàn trường THPT số 1 Bảo Yên ra quân tháng thanh niên 2019 xây dựng nông thôn mới
         Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đi đầu tham gia thực hiện tốt các tiêu chí, chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới, đoàn viên, thanh niên trường THPT số 1 Bảo Yên đã có nhiều mô hình, cách làm sáng tạo, góp phần xây dựng quê hương
         Một trong những hoạt động để lại nhiều dấu ấn trong phong trào xây dựng nông thôn mới của tuổi trẻ trường THPT số 1 Bảo Yên là chuỗi hoạt động tháng 3. Tiêu biểu là hoạt động tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới.
         Sáng 17.3, tại xã Long Phúc, huyện Bảo Yên, Đoàn trường THPT số 1 Bảo Yên phối hợp với chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp huyện Bảo Yên tổ chức lễ ra quân Tháng thanh niên 2019, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Các đoàn viên thanh niên của hai tổ chức đoàn đã ủng hộ vật liệu xây dựng, tổng trị giá hơn 10 triệu đồng và tiến hành sửa chữa nhà ở cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn của xã.
         Qua hoạt động ý nghĩa này, khích lệ đoàn viên thanh niên phấn đấu, cống hiến và khẳng định vai trò tiên phong bằng các việc làm cụ thể, thiết thực.
         Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Đoàn trường THPT số 1 Bảo Yên sẽ tích cực xây dựng các mô hình về phát triển kinh tế trong lực lượng đoàn viên thanh niên; mỗi cơ sở Đoàn trực thuộc phải xây dựng các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng huyện Bảo Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Một số hình ảnh buổi tình nguyện: