Hoạt động đoàn trường

Đoàn viên thanh niêntrường THPT số 1 Bảo Yên

Nhằm tạo môi trường học tập và rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh, Trung ương Đoàn TNCS TP.HCM tổ chức hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II. Sáng ngày 8/9/2018, Huyện đoàn Bảo Yên tổ chức hưởng ứng lễ khai mạc Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018. Tham dự có lãnh đạo Huyện đoàn, trường THPT số 1 và 100 học sinh tham gia Hội thi.

Hội thi chính thức khaimạc ngày 8/9 trên toàn quốc, đối tượng dự thi là học sinh, sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc (trừ những sinh viên đang học chuyên ngành tiếng Anh).

Hội thi được tổ chức thành 3 vòng, bài thi tại các vòng được xây dựng theo dạng thức IELTS giản lược với nội dung là tiếng Anh thưởng thức. Thí sinh đăng ký dự thi tại website OlympicEnglish.vn và điền các thông tin theo mẫu. Năm nay, ban tổ chức bổ sung hình thức thi mới nhằm đáp ứng nhu cầu các bạn học sinh, sinh viên, thí sinh có thể dự thi thông qua ứng dụng Facebook Messenger.

Thí sinh giành giải nhất sẽ nhận được bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS TP.HCM, bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học bổng tiếng Anh trị giá 15 triệu đồng và giải thưởng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng.

Một số hình ảnh về lễ khai mạc:

Bí thư Đoàntrường

Nguyễn ThịCẩm Vân