ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT SỐ 1 HUYỆN BẢO YÊN, NHIỆM KỲ 2023 - 2024
              Được sự đồng ý của BTV Huyện đoàn Bảo Yên, sự nhất trí của Đảng bộ trường THPT số 1 Bảo Yên, ngày 15 tháng 9 năm 2023, Đoàn trường THPT số 1 Bảo Yên long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2023 - 2024.
              Đại hội đã vinh dự được đón đồng chí Trần Thị Hà - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên, Uỷ viên Ban thường vụ huyện Đoàn Bảo Yên; đồng chí Nguyễn Anh Tuân – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ trường THPT số 1 Bảo Yên; đồng chí Hoàng Mạnh Tân – Bí thư Đoàn Thị trấn Phố Ràng; 24 đại biểu và 18 thanh niên tiểu biểu đến từ 29 chi đoàn.
Đại biểu Đại hội đã thảo luận thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023; đồng thời đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2023 – 2024; mạnh dạn nhìn nhận những mặt ưu, khuyết điểm của nhiệm kỳ qua, rút ra những kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới.
             Đại hội đã nghe những ý kiến phát biểu tham luận của các đồng chí Đoàn viên, nhất là ý kiến phát biểu lãnh, chỉ đạo của đ/c Trần Thị, Đ/c Nguyễn Anh Tuân.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực hoạt động thay mặt cho tuổi trẻ nhà trường xây dựng, tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ và các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Đồng thời, ĐH bầu chức danh Bí thư Đoàn trường. Tại cuộc họp Ban Chấp hành phiên đầu tiên đã bầu ra BTV gồm 05 đồng chí và bầu 02 Phó Bí thư đoàn trường. Đó là những kết quả quan trọng đạt được trong quá trình diễn ra Đại hội.
              Trong Đại hội đ/c Diệp Minh Nam đã được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024. Đồng chí Lê Văn Lương – Chi đoàn Giáo viên – và đ/c Vũ Thị Thuý Nhi – Chi đoàn 12A3 đã trúng cử vào chức danh Phó bí thư Đoàn trường.
              Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT số 1 Bảo Yên nhiệm kỳ 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của Đại hội hôm nay tạo tiền đề cho tuổi trẻ nhà trường quyết tâm hơn nữa trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nghị quyết trong nhiệm kỳ mới đề ra.
              Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Quang cảnh đại hội

anh tin bai

Đại biểu tham dự Đại hội

anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Hà – Uỷ viên BCH Huyện đoàn Bảo Yên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Anh Tuân – Uỷ viên BCH Đảng bộ trường THPT số 1 huyện Bảo Yên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

anh tin bai

Các đồng chí đại biểu tặng hoa và Bằng khen tại Đại hội