Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Nhìn lại chặng đường năm học 2022-2023 của trường THPT số 1 huyện Bảo Yên

              Sáng ngày 253/5/2023, trường THPT số 1 Bảo Yên long trọng tổ  chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023.
             Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, nhà giáo Phạm Thanh Hải - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023. Thầy nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

anh tin bai

(Thầy giáo Phạm Thanh Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 )

              Năm học 2022-2023 là năm đầu tiên thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với học sinh khối 10 nên thầy trò nhà trường đã gặp không ít khó khăn. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm, các em học sinh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Năm học 2022-2023, nhà trường có 32 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 5 giải thi nghiên cứu KHKT cấp Tỉnh; Cuộc thi “ATGT cho nụ cười ngày mai” đạt 01 giải Ba cấp quốc gia; 05 giải Nhất, 06 giải Nhì, 05 giải Ba và 01 giải Khuyến khích cấp tỉnh; Thi Sáng tạo trẻ được 01 giải Ba; Cuộc thi Vật lí thiên văn quốc gia IKSC đạt 05 huy chương Vàng, 16 huy chương Bạc, 10 huy chương Đồng; Thi IOE quốc gia đạt 02 giải Vàng, 02 giải Bạc, 01 giải Khuyến khích. Ngoài ra, học sinh nhà trường còn đạt nhiều thành tích trong các giải bóng đá, cầu lông, bóng bàn, taekwondo …

          Với sự cố gắng vượt bậc, thầy trò trường THPT số 1 Bảo Yên đã gặt hái được những thành công đáng khích lệ. Tại Lễ tổng kết, nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho những thầy cô giáo và học sinh đạt được kết quả cao trong cả năm học và trong các cuộc thi. Đây là niềm vui vô cùng lớn đối với toàn thể giáo viên và học sinh, cũng là động lực để tập thể nhà trường quyết tâm hơn nữa đạt thành tích xuất sắc trong những năm học tới. Toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường sẽ luôn quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để xây dựng trường THPT số 1 Bảo Yên thành ngôi trường trọng điểm của tỉnh nhà, được phụ huynh và học sinh tin yêu. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ tổng kết năm học.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai


                                                                                         Người viết: Nguyễn Thị Nguyệt – Giáo viên trường THPT số 1 Bảo Yên


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image