SINH HOẠT CHÍNH TRỊ ĐẢNG ĐÃ CHO TA MỘT MÙA XUÂN CỦA TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO YÊN

Được sự đồng ý của Đảng bộ nhà trường, sáng ngày 02/02/2024, trường THPT số 1 Bảo Yên tổ chức sinh hoạt chính trị kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024).
         Tới dự chương trình có đồng chí Bùi Trọng Oai - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Phố Ràng; đồng chí Lương Thị Hương Lan - Phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Vũ Hồng Cương - chủ nhiệm Câu lạc bộ Trái Tim Yêu Thương huyện Bảo Yên. Về phía nhà trường, có đồng chí Phạm Thanh Hải - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hồng, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí cán bộ, giáo viên và hơn 1000 học sinh toàn trường. Đây là hoạt động nhằm ca ngợi Đảng quang vinh, đất nước đổi mới, ca ngợi con người Bảo Yên nhân dịp tết đến xuân về.
         Mở đầu chương trình, nhà giáo Phạm Thanh Hải - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống tự hào 94 năm vinh quang của Đảng.

anh tin bai

Nhà giáo Phạm Thanh Hải - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống của Đảng

Nhân dịp đầu xuân, đồng chí Lương Thị Hương Lan - Phó Bí thư, đại diện huyện đoàn Bảo Yên tặng Bằng khen của Tỉnh Đoàn cho đồng chí Đỗ Tiến Đạt, chi đoàn 11a4, đã có thành tích xuất sắc tại Hội thi "Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc" lần thứ V; tặng giấy khen cho đồng chí Lê Thu Hằng, chi đoàn 11a1 có thành tích xuất sắc tại cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2023.

anh tin bai

HS Đỗ Tiến Đạt, Nguyễn Thu Hằng nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn Lào Cai, Giấy khen của Huyện Đoàn Bảo Yên.

Cũng trong chương trình, Hội Chữ thập đỏ trường THPT số 1 Bảo Yên và Câu lạc bộ Trái Tim Yêu Thương huyện Bảo Yên tiếp tục trao 24 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình nghệ thuật "Đảng đã cho ta một mùa xuân" với ba phần: Người đi tìm hình của nước, Mùa xuân đầu tiên, Việt Nam trong tôi là, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường THPT số 1 Bảo Yên là điểm nhấn của hoạt động.
         Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa to lớn; đã tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, khơi dậy khát vọng, niềm tự hào và ý thức tự lực, tự cường dân tộc cho học sinh. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi tăng cường các hoạt động ngoài giờ lên lớp, ngoại khoá chuyên môn để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, gắn lí thuyết với thực hành, tăng tính thực tiễn, phát huy quyền làm chủ, tài năng của học sinh; tăng cường giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống cho học sinh. Hoạt động cũng góp phần đáp ứng nhu cầu của cán bộ giáo viên và học sinh yêu thích và quảng bá những giá trị, nét đẹp văn hoá các dân tộc; tạo môi trường, cơ hội giao lưu văn hóa, nghệ thuật thắt chặt thêm tình đoàn kết thân ái giữa thầy và trò, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
         Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

Người viết: Nguyễn thị Nguyệt – Giáo viên trường THPT số 1 huyện Bảo Yên