Giao lưu thể thao giữa Trường THPT số 1 Bảo Yên và Ngân hàng Nông nghiệp huyện Bảo Yên
 Chiều ngày 3/10/2018 tại Trường THPT số 1 Bảo Yên, Công đoàn Trường THPT số 1 Bảo Yên và Công đoàn Ngân hàng NN&PTNT huyện Bảo Yên đã phối hợp tổ chức thành công giải thi đấu giao hữu thể thao nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa Công đoàn 2 đơn vị.

Tới dự và động viên giải giao hữu có ông Phạm Thanh Hải- Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Trường THPT số 1 Bảo Yên, ông Trần Quốc Tuấn- Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT huyện Bảo Yên cùng sự có mặt và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên Công đoàn 2 đơn vị.

Trong giải thi đấu giao hữu thể thao này, các vận động viên tham gia 2 môn là Bóng chuyền hơi và môn Cầu lông. Môn bóng chuyền hơi được tổ chức thi đấu tại sân trường; môn cầu lông được tổ chức thi đấu tại sân LĐLĐ huyện. Các VĐV tham gia thi đấu nhiệt tình trên cơ sở giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 cơ quan.

Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn 2 cơ quan bày tỏ tin tưởng giải thi đấu giao hữu thể thao sẽ đáp ứng nhu cầu tập luyện, thi đấu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu, học hỏi cho đông đảo cán bộ, nhân viên, đoàn viên lao động của 2 đơn vị. Qua đó, ngày càng thắt chặt tình đoàn kết và quan hệ tốt đẹp giữa Công đoàn 2 đơn vị.

Kết thúc giải giao hữu, toàn thể Công đoàn viên 2 đơn vị cùng nhau dự bữa liên hoan và tham gia giao lưu văn nghệ tại nhà hàng Tuyết Bộ.

Có thể khẳng định, đây là giải đấu giao hữu của sự đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng giữa các cán bộ, đoàn viên, thanh niên 2 đơn vị. Thông qua những hoạt động giao lưu có ý nghĩa này đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, nêu cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi và xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Công đoàn 2 đơn vị nói riêng, giữa Trường THPT số 1 Bảo Yên và Ngân hàng NN&PTNT nói chung sẽ ngày càng được củng cố, bền chặt.

Người viết

Dương Thị Thu Hà