Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 81
  • Trong tuần: 154
  • Tất cả: 59,181
CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” TẠI TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO YÊN

         Tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” là nét đẹp truyền thống từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Vẫn tiếp tục truyền lửa cho tinh thần ấy, hàng năm, mỗi độ xuân về tại trường THPT số 1 Bảo Yên lại có những hoạt động thiết thực giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có một mùa xuân ấm áp và tràn đầy ý nghĩa.
         Sáng ngày 25/1/2021 Hội chữ thập đỏ trường THPT số 1 Bảo Yên kết hợp Đoàn trường đã tiến hành phát động quyên góp với tên gọi “Xuân yêu thương”. Chương trình được triển khai rộng rãi với không khí sôi nổi, trên tinh thần tự nguyện trong trường học và cộng đồng. Đợt quyên góp kéo dài 2 tuần học.
         Chương trình “Xuân yêu thương” đã thu hút được sự tham gia của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Các em học sinh háo hức nghe phát động chương trình “Xuân yêu thương”

 

 

Cô và trò trong buổi sáng của chương trình “Xuân yêu thương”

Hòm ủng hộ “Xuân yêu thương” luôn đặt tại phòng Đoàn để thầy cô và các em ủng hộ.

         Kết thúc đợt quyên góp, toàn trường đã quyên góp được 14.100.000 đồng ,Số tiền không hẳn là đã nhiều nhưng sẽ nó chứa đựng những tấm lòng của thầy cô và các bạn học sinh. Với số tiền ấy, Hội chữ thập đỏ trường THPT số 1 Bảo Yên kết hợp Đoàn trường sẽ trao tặng những suất quà có giá trị về tinh thần tới các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong buổi học cuối cùng trước kì nghỉ tết Nguyên Đán. Do tình hình dịch bệnh Covid đang có chiều hướng bùng phát , , Hội chữ thập đỏ và Đoàn trường  đã tiến hành trao quà cho 47 em học sinh ngay tại các lớp với giá trị mỗi suất quà 300.000 đồng. Mong rằng, sự  quan tâm của các thầy cô và các bạn học sinh toàn trường sẽ góp phần giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn  đón Tết ấm áp hơn...

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image